SỨC NÓNG TỪ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVERVIEW

Giới chuyên gia nhận định: thời gian qua, quận Tây Hồ đã có nhiều thay đổi, nổi bật là Công trình cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Chí Công hoàn thành, đưa vào sử dụng đã kết nối quận Tây Hồ dễ dàng tới trung tâm quận Cầu Giấy và Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. Các tuyến đường khác đang được mở rộng cũng góp phần cải thiện hạ tầng giao thông của quận trong tương lai.

Nhắc đến quận Tây Hồ, người ta nghĩ ngay đến môi trường sống trong lành, điều hòa bởi Hồ Tây, sông Hồng, cùng nhiều hồ và công viên lớn. Trước cuộc sống bộn bề của xã hội hiện đại, con người có xu hướng sống tại môi trường sạch, xanh mát để tái tạo năng lượng. Và dự án Tây Hồ Riverview tại Phú Thượng đã nắm bắt đúng xu hướng đó.

Dự án có 2 mặt tiền là đường An Dương Vương và đường Thượng Thụy, nhìn thẳng ra mặt nước sông Hồng giúp điều hòa không khí, tạo môi trường sống trong lành.

Tuyến đường Thượng Thụy kết nối Tây Hồ Riverview đến KĐT Quốc tế Ciputra, KĐT Ngoại Giao Đoàn. Cùng với các tuyến đường An Dương Vương, Võ Chí Công… cư dân Tây Hồ Riverview có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố hay đi sân bay.

So với các dự án quanh khu vực, hiếm có dự án nào sở hữu tầm nhìn đẹp và thoáng như dự án này. Tối đến, cư dân có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của hai bờ sông Hồng và vẻ đẹp của cầu Nhật Tân với 5 trụ tháp như 5 cửa ô đón chào du khách.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898