Bảng giá Tây Hồ River View mới nhất

Tây Hồ River View là dự án có vị trí rất đẹp khi sở hữu 2 mặt tiền là đường Thượng Thụy và An Dương Vương, quận Tây Hồ. Được thiết kế 21 tầng, 224 căn hộ hiện đại, sang trọng, tiện nghi đầy đủ. Tất cả đều góp phần tạo nên một không gian sống xanh, tĩnh lặng dành cho khách hàng.

I. Giới thiệu dự án

Tên dự án: Tây Hồ River View
Vị trí: Số 2 phố Thượng Thụy, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thượng.
Đơn vị phát triển: Công ty CP Đầu tư và Quản lý BĐS G5, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng.
Thi công: Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng.
Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng quốc tế I-DEA.
Tổng căn hộ: 224 căn.
Diện tích: 55,43m2 – 99.57m2
Diện tích đất: 3214,8 m2.
Diện tích đất xây dựng: 1515 m2.

II. Vị trí dự án

Dự án Tây Hồ RiverView nằm tại Số 2 phố Thượng Thụy, Phú Thượng, Quận Tây Hồ. Từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc đến các tỉnh thành lân cận thông qua những con đường huyết mạch như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Võ Chí Công, An Dương Vương, Yên Phụ. Cách cầu Nhật Tân chỉ 500m, có thể kết nối đến sân bay Nội Bài nhanh chóng.

Chung cư Tây Hồ River View có vị trí nằm ngay sát sông Hồng rộng lớn, đây cũng là giao điểm của đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, là khu vực có không khí trong lành bậc nhất. Với hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ tại đây, việc lưu thông di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc đi ra các quận ngoại thành trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Xung quanh dự án là các khu đô thị lớn, cơ quan hành chính quan trọng của quận Tây Hồ, các khu trung tâm thương mại cao cấp, sang trọng giúp cho cuộc sống nơi đây trở nên đầy đủ, sôi động mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ.

  • Liền kề khu đô thị Ciputra
  • Cách Phố Cổ khoảng 8 km
  • Cách chợ Nhật Tân 1,8 km
  • Cách công viên Nước Hồ Tây 2km

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.33.9898